Thị trường bất động sản khi nào mới giảm?

BẠN THẤY ĐÚNG HAY RẤT ĐÚNG, tôi nghĩ rằng trong thời kỳ khủng hoảng, bất động sản vẫn là một lựa chọn an toàn! Tất cả các khoản đầu tư khác vẫn có rủi ro trong giai đoạn này, nhưng bất động sản và đất đai sẽ vẫn vững chắc, bởi vì trong các cuộc khủng hoảng trong quá khứ và trong dài hạn, cả bất động sản và đất đai luôn là những khoản đầu tư sinh lời!

Phải thừa nhận rằng đây không phải là giai đoạn lý tưởng để bán bất động sản, vì thực sự nhiều nhà đầu tư đã mất rất nhiều tiền trên thị trường chứng khoán và các nơi khác với cuộc khủng hoảng liên quan đến Covid-19 này. Do đó, họ sẽ không có nhiều thanh khoản… Nhưng đối với người mua, đây là giai đoạn rất tốt nếu họ muốn đầu tư tiền, vì giá mua sẽ thấp hơn và lãi suất tín dụng thấp! Vì vậy, giao dịch mua của họ sẽ nhanh chóng được đền đáp (ví dụ bằng cách thuê tài sản của họ theo năm hoặc theo tháng ...)
Về việc khi nào bất động sản sẽ giảm giá, tôi nghĩ nó sẽ kéo dài trong cuộc khủng hoảng Corona này và ít nhất là cho đến cuối năm! Tiếp theo, các ông lớn sẽ bơm một lượng lớn vốn để vực dậy nền kinh tế và tôi cho rằng năm 2021 bất động sản sẽ tăng giá đáng kể ...
Mỹ và EU sẽ làm mọi thứ để hồi sinh nó và chúng ta sẽ nhìn thấy mặt trời trở lại vào năm 2021, Chúc bạn đầu tư bất động sản thành công. Bạn đừng quên để lại nhận xét của mình sau mỗi bài viết bạn nhé. Trân trọng!

#dautubatdongsan
#kinhdoanhbatdongsan
#muabanbatdongsan

1 Nhận xét

  1. Caesars Sportsbook has turn out to be more and more prominent within the US over recent years, following its acquisition of William Hill’s sportsbook. Already reside plenty of} states, Caesars will definitely be excited about adding FL to its record of accessible states for sports activities betting. If and when on-line sportsbook manufacturers are given an opportunity to acquire FL sports activities betting licenses, anticipate DraftKings to be on the entrance of the road. The DraftKings Sportsbook has turn out to be one of many country’s most popular methods to wager on sports activities on-line. DraftKings already serves Florida for every day fantasy sports activities, and the corporate is actively lobbying to get a sports activities betting initiative on the ballot, thereby confirming its interest in 클레오카지노 coming to Florida.

    Trả lờiXóa
Đăng nhận xét
Mới hơn Cũ hơn