Quan điểm về tiền của tôi còn bạn thì sao?

 


Chào bạn, kiếm tiền là sự yêu thích của tôi, tuy nhiên những câu nói về kiếm tiền điển hình của tôi có phải là tư duy kiếm tiền cùa bạn không?

Nếu bạn yêu tiền giống tôi, thì chúng ta đã cùng sở thích ngồi lại và chia sẻ về thứ tiền yêu thích…

 Tôi và bạn dường như mọi người trong chúng ta đều có những vẫn đề về tiền bạc của riêng mình. Tiền có thể là chủ đề khó với tất cả mọi người.

 Chúng ta có thể gặp rắc rối trong mối quan hệ trong quá khứ với tiền bạc, không có nó, không tiết kiệm được, hoặc bất cứ câu chuyện của bạn là gì.

Nhưng hôm nay tôi muốn chúng ta có một cái nhìn khác về tiền bạc.

Thay vì cố gắng sửa chữa mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc, tại sao không nhìn mọi thứ từ góc độ của tiền bạc? Bởi vì tôi đảm bảo rằng bản thân tiền bạc sẽ ít cảm tính hơn và không thiên vị hơn rất nhiều.

Trích dẫn tư duy về tiền: Ba điều tôi đã học được về tiền

Có ba điều mà tôi đã học được về tiền trong vài năm qua:

Tiền bạc yêu thích sự rõ ràng.

Tiền yêu thích tốc độ.

Tiền rất thích lưu thông.

Tiền bạc yêu thích sự rõ rang. Tiền yêu thích tốc độ. Tiền rất thích lưu thông

Hãy xem xét từng cái và xem bạn có thể sử dụng những nhận thức này như thế nào để mang lại lợi ích cho mình.

1. Tiền yêu thích sự rõ ràng.

Bạn có thể làm gì trong cuộc sống và công việc kinh doanh của mình để tạo ra sự rõ ràng hơn, đặc biệt là vì nó liên quan đến tiền bạc?

Ví dụ: bạn có thể sắp xếp tất cả các tài khoản ngân hàng khác nhau của mình để biết chính xác tất cả tiền của mình ở đâu mọi lúc không? Điều này tự giải phóng và cũng mang lại cho bạn cảm giác thoải mái.

Ngoài ra, bạn có thể nói rõ hơn về cách mọi người có thể cung cấp cho bạn tiền không? Sản phẩm và dịch vụ của bạn có thực sự rõ ràng và dễ đăng ký hay bạn khiến mọi người nhảy qua vòng để mua hàng của bạn?

Mọi người có biết chính xác những gì bạn làm hay họ đang nhầm lẫn về doanh nghiệp của bạn? Bạn càng giải thích rõ ràng cách bạn có thể giúp đỡ mọi người, thì mọi người càng dễ dàng chấp nhận bạn và thuê hoặc mua hàng của bạn.

Tương tự như vậy, nếu bạn có một quy trình thanh toán phức tạp với 5 bước và nhiều rào cản, điều đó sẽ khiến mọi người và tiền của họ gặp khó khăn.

2. Tiền yêu thích tốc độ.

Tôi không chắc chính xác tại sao điều này lại đúng, nhưng có điều gì đó về tiền rất thích vận động… và cảm giác như càng nhanh thì càng tốt.

Khi bạn đang nói chuyên với khách hàng hoặc khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm, hãy cung cấp cho họ mọi thứ họ cần để nói có ngay tại chỗ. Đừng nói rằng bạn sẽ quay lại với họ vào tuần tới. Đừng để họ ngồi trên hàng rào, hãy cho họ biết tất cả những gì họ cần để nói có hoặc không, và tiếp tục.

Khi tôi thực hiện nhiều sản phẩm bất động sản, tôi sẽ nói chuyện với nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm qua điện thoại. Thỉnh thoảng, tôi muốn nói chuyện với ai đó vào chiều thứ Sáu và đợi đến thứ Hai để liên hệ lại với họ.

Những giao dịch đó không bao giờ thành công. Tiền có ý nghĩa cấp bách được tích hợp trong nó. Nó muốn làm cho mọi thứ xảy ra.

Nếu bạn lôi mọi thứ ra, làm mọi thứ chậm lại hoặc chờ đợi xem mọi thứ sẽ diễn biến như thế nào, bạn thường sẽ không có tiền trao tay.

Đó là lý do tại sao việc khởi chạy hoạt động hiệu quả: chúng có sẵn cảm giác khẩn cấp. Đó cũng là lý do tại sao bạn không muốn mọi người bối rối hoặc suy nghĩ về mọi thứ quá lâu, bởi vì nếu ai đó đang lo lắng thì họ sẽ vượt qua.

3. Tiền rất thích lưu thông một cách có ý thức.

Điều này tiếp nối từ điểm trước, có điều gì đó mạnh mẽ về tiền bạc muốn cảm thấy hữu ích.

Nếu bạn giấu tiền dưới gầm giường và không có mục đích sử dụng, thì số tiền này có vẻ như nó không được sử dụng hết.

Bây giờ điều đó không có nghĩa là bạn không thể có tiền tiết kiệm, trên thực tế, tôi nghĩ rằng tiền thích được tiết kiệm. Nhưng chỉ khi bạn tiết kiệm tiền với một ý định mạnh mẽ đằng sau nó, nếu bạn đã dành nó cho một điều gì đó.

Nếu bạn nghĩ lại: mỗi khi bạn muốn tiết kiệm tiền cho một việc cụ thể nào đó, bạn đều có thể làm được. Có tiền cho nó. Cho dù đó là mua một chiếc váy cho dịp đặc biệt đó, tiết kiệm để trả trước một căn nhà hay đầu tư bất động sản.  Đó là bởi vì bạn đã cho tiền một công việc, dù là để tích lũy, thì đó cũng là vì một lý do cụ thể.

Tiền bạc cũng thích đổi chủ. Điều này có nghĩa là bạn rất thích chi tiêu, nhưng cũng giống như việc tiết kiệm nếu bạn không cố ý về việc tiêu tiền của mình sẽ không có cho nó.

Khi bạn đầu tư tiền vào doanh nghiệp của mình, nó có xu hướng quay trở lại với bạn. Khi bạn đầu tư vào bản thân, nó có xu hướng quay trở lại.

Khi bạn đầu tư vào bất động sản của mình, nó có xu hướng quay trở lại với bạn

Khi bạn cho phép nó bộc lộ ra ngoài theo những cách ít cố ý hơn, nó sẽ tìm đường xâm nhập vào cuộc sống của người khác.

Điểm khác biệt ở đây là tiền sẽ được cho là sẽ đi đến đâu, nhưng nếu bạn không quan tâm hoặc không ý thức xem bạn muốn nó đi đâu, thì nó sẽ bị rò rỉ ra ngoài một cách vô thức.

Nâng cao nhận thức về cách bạn lưu thông tiền của mình là một phần khác của mảnh ghép rõ ràng và nó đảm bảo bạn đang kiếm tiền cảm thấy được chào đón quay trở lại với bạn.

Câu nói về tư duy kiếm tiền yêu thích của bạn là gì?

Đây là những khám phá của tôi về tiền bạc nhưng bây giờ. Tôi thực sự muốn nghe ý kiến ​​từ bạn trong các bình luận bên dưới.

Những cách kiếm tiền nào đúng và gây tiếng vang cho bạn? Bạn đã khám phá ra điều gì về tiền? Chia sẻ những câu nói hay về tư duy kiếm tiền yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Trọng Trung

 

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn